Bảng giá thi công phòng thờ cập nhật năm 2022

Đồ Thờ Hải Minh luôn cập nhật giá thi công phòng thờ tốt nhất. Đi cùng với đó là sự hỗ trợ nhiệt tình. Vì vậy, mọi khách hàng khi đến với dịch vụ cũng nhận về sự hài lòng. Điều này đã giúp thương hiệu của chúng tôi vươn xa và có được vị trí vững chắc trong lòng tin của các “thượng đế”.

Bảng giá thi công phòng thờ đa dạng trên thị trường Việt

Tham khảo giá thi công phòng thờ trước khi quyết định chọn dịch vụ là điều ai cũng sẽ làm. Bởi ai cũng muốn tìm được đơn vị có thể hỗ trợ mình làm phòng thờ với giá tốt nhất. Như vậy, chi phí làm phòng thờ cũng sẽ rẻ hơn. 

 giá thi công phòng thờ
Bảng báo giá thi công phòng thờ trên thị trường “thượng vàng hạ cám”

Nhưng vấn đề ở đây là dịch vụ thi công phòng thờ tại Việt Nam không ít. Hàng ngàn dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ với lời quảng cáo như “rót mật vào tai”. Tất nhiên, giá cả được báo mỗi nơi cũng không giống nhau. Tìm dịch vụ làm phòng thờ giá rẻ không khó. Tìm đơn vị hỗ trợ với chất lượng tốt cũng rất dễ dàng. Nhưng để chọn được nơi có thể hỗ trợ khách hàng với giá tốt mà chất lượng phòng thờ đảm bảo lại là “bài toán” không dễ để giải đáp. Chính điều này khiến nhiều người đắn đo, cân nhắc nhưng vẫn không tự tin để chọn dịch vụ hỗ trợ. 

Cẩn trọng khi chọn giá thi công phòng thờ rẻ

Thực tế hiện nay, các dịch vụ báo giá thi công phòng thờ rẻ không phải hiếm. Đây được xem là cách hiệu quả để dịch vụ thu hút khách hàng. Hầu như mọi khách hàng đều sẽ bị hấp dẫn với bảng giá rẻ. Khi đó, khả năng lựa chọn dịch vụ hỗ trợ cũng cao hơn.

Bảng giá rẻ là điều tốt. Nó có thể giúp khách hàng giảm không ít chi phí thi công phòng thờ. Tuy nhiên, không phải bảng giá nào cũng thực sự rẻ như báo giá. Vì có nhiều dịch vụ sử dụng “chiêu” giá rẻ để “câu” khách hàng. Nhưng kết quả khi thanh toán thì chi phí lại cao hơn nhiều so với bảng giá được báo. Vì thế, trước khi quyết định chọn bảng giá hay dịch vụ hỗ trợ nào, bạn cần phải chú ý đến những điểm sau:

 giá thi công phòng thờ 2
Muốn biết giá làm phòng thờ đắt hay rẻ cần xem xét kỹ nhiều yếu tố khác nhau
  • Giá mà dịch vụ đưa ra có phải là giá trọn gói không?
  • Dịch vụ có cam kết không phát sinh chi phí không?
  • Chất liệu thi công phòng thờ là loại nào? Gỗ hay nhựa? Dòng cao cấp hay bình dân?
  • Thời gian bàn giao phòng thờ nhanh hay chậm
  • Dịch vụ có cam kết bảo hành hay không? Thời gian bảo hành là bao lâu?

Khi trả lời được những câu hỏi này và khách hàng thấy hài lòng thì có thể yên tâm lựa chọn. Nếu ngược lại thì nên cân nhắc kỹ hoặc tìm đơn vị khác để có được kết quả hỗ trợ tốt hơn.

Yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá thi công phòng thờ?

Nếu muốn biết giá thi công phòng thờ là hợp lý hay không thì khách hàng cần chú ý đến nhiều yếu tố. Điển hình như:

Chất liệu thi công phòng thờ

Rõ ràng, giá làm phòng thờ đắt hay rẻ còn tùy vào việc bạn chọn chất liệu. Vì sao có phòng thờ thi công khoảng 10 triệu đồng nhưng cũng có phòng thờ mất hàng trăm triệu mới có thể hoàn thiện. Đó là bởi yếu tố chất liệu. 

Phòng thờ làm bằng gỗ công nghiệp hay các loại gỗ tạp thì giá chắc chắn sẽ rẻ. Nhưng nếu là làm từ gỗ quý hiếm, nhiều năm tuổi như: gỗ Gõ đỏ, gỗ Hương hay gỗ Gụ…thì giá chắc chắn sẽ cao hơn nhiều. Bởi trên thị trường, giá bán của các loại gỗ này có sự chênh lệch rất lớn. Gỗ càng quý, càng nhiều năm tuổi, vân gỗ càng độc đáo thì giá cả sẽ càng cao. 

 giá thi công phòng thờ 3
Phòng thờ làm từ gỗ quý hiếm thì giá thi công sẽ càng cao

Chính vì thế, bạn nên chú ý kỹ yếu tố chất liệu trước khi chọn bảng giá. Tài chính bạn cao có thể chọn dòng gỗ cao cấp. Bởi nó sẽ giúp phòng thờ đẹp hơn, sang hơn và bền hơn. Nhưng nếu tài chính hạn chế thì bạn nên cân nhắc chất liệu gỗ tầm trung hoặc có phương án thiết kế không gian thờ cúng nhỏ hơn.

Quy mô ảnh hưởng đến giá thi công phòng thờ

Cùng một chất liệu nhưng diện tích lớn nhỏ thì giá thi công phòng thờ cũng sẽ khác biệt. Đây là điều mà ai cũng phải công nhận. Diện tích của phòng thờ lớn thì nguyên liệu thi công càng nhiều. Thời gian hoàn thiện cũng lâu hơn. Vì thế, giá hỗ trợ cũng sẽ cao hơn. Nhưng nếu phòng thờ nhỏ thì nguyên liệu dùng sẽ ít đi, thời gian thi công cũng sẽ nhanh hơn. Vì thế, giá cả cũng “mềm” hơn.

Phong cách thiết kế phòng thờ

Nhiều gia đình yêu cầu thi công phòng thờ với nhiều họa tiết chạm trổ rất cầu kỳ. Điều này không chỉ khiến thời gian làm phòng thờ kéo dài mà còn yêu cầu tay nghề của người thợ phải giỏi. Như vậy, giá làm phòng thờ sẽ “đội” lên. Nhưng với phòng thờ có họa tiết đơn giản thì khác. Yêu cầu thi công không cao, thời gian hoàn thiện cũng nhanh hơn. Vì thế mà phí thi công cũng rẻ đi không ít.

Đơn vị lựa chọn để thi công phòng thờ

Yếu tố có tính quyết định rất lớn tới giá thi công phòng thờ mà khách hàng cần biết chính là dịch vụ hỗ trợ. Ngay cả khi cùng 1 mẫu phòng thờ, cùng 1 chất liệu và kích thước nhưng bảng báo giá ở mỗi đơn vị lại khác nhau. Thường thì các dịch vụ quy mô lớn, nhiều thợ, máy móc hiện đại sẽ có bảng giá tốt hơn. Bởi họ có thế mạnh để đảm bảo tiến độ thi công nhanh, chất lượng phòng thờ tốt. Ngoài ra, giá tốt cũng là cách để dịch vụ tạo ấn tượng với khách hàng. Chính vì vậy, việc cân nhắc để tìm đơn vị làm phòng thờ đáng tin cậy, nhiều kinh nghiệm là thông tin rất quan trọng.

 giá thi công phòng thờ 4
Các dịch vụ thi công uy tín thường có bảng giá thi công phòng thờ hấp dẫn hơn

Bảng giá thi công phòng thờ ưu đãi tại Đồ thờ Hải Minh

Nếu nói tới giá thi công phòng thờ tốt thì Đồ Thờ Hải Minh luôn là “ứng viên” mà khách hàng nhớ đến đầu tiên. Dịch vụ luôn tự tin không chỉ về chất lượng và thẩm mỹ phòng thờ mà còn cả trong bảng giá hỗ trợ.

Cam kết giá tốt

Đồ Thờ Hải Minh luôn đảm bảo giá được báo đến khách hàng là mức giá hợp lý nhất. So với những đối thủ cạnh tranh trên thị trường thì dịch vụ luôn tự tin có thể làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi có thể giúp khách hàng giảm gánh nặng kinh tế khi thi công phòng thờ rất hiệu quả.

 giá thi công phòng thờ 5
Đồ Thờ Hải Minh tự tin là dịch vụ có giá làm phòng thờ ưu đãi

Nhiều ưu đãi đi kèm

Trong mỗi công trình phòng thờ, dịch vụ sẽ có chính sách ưu đãi đi kèm. Ngoài ra, vào các dịp trong năm như: lễ, Tết hay kỷ niệm thành lập thương hiệu Đồ Thờ Hải Minh…khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi để tiết kiệm ở mức cao nhất.

Giá dịch vụ ổn định, ít biến động

Bảng giá thi công phòng thờ tại dịch vụ được giữ ổn định trong năm.Chúng tôi không lợi dụng thời cơ để tăng giá như các dịch vụ thiếu chuyên nghiệp khác, đặc biệt là vào dịp cận Tết. Tính ổn định này phần nào giúp dịch vụ tạo dựng niềm tin, uy tín trong lòng khách hàng ngày càng cao. 

Bảng giá tương xứng với chất liệu gỗ và phong cách thiết kế phòng thờ

Khách hàng chọn phòng thờ có chất liệu gỗ cao cấp hay bình dân? Khách hàng muốn thi công phòng thờ đơn giản hay tinh xảo trong từng đường nét? Dịch vụ sẽ cân nhắc kỹ các yếu tố này để đưa ra bảng giá tương xứng. Chắc chắn, giá hỗ trợ của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng với lựa chọn của mình.

 giá thi công phòng thờ 6
Bảng giá dịch vụ được đưa ra dựa vào đặc điểm chất liệu, mẫu mã phòng thờ

Muốn có bảng giá thi công phòng thờ tốt không khó. Khách hàng chỉ cần gọi cho Đồ Thờ Hải Minh. SĐT: 0988.698.292 của chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp đón để tư vấn nhiệt tình. Không chỉ ở bảng giá mà dịch vụ còn cam kết mang đến khách hàng chất lượng phòng thờ tốt, đẹp và bền bỉ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.698.292