Hướng dẫn cách thỉnh và thờ cúng ông địa thần tài 2021

 

Thờ cúng ông địa thần tài cần lưu ý điều gì?
Thờ cúng ông địa thần tài cần lưu ý điều gì?

Bàn thờ thần tài với những người làm ăn kinh doanh rất quan trọng. Việc thỉnh và thờ cúng ông địa thần tài cần lưu ý và thực hiện bài bản kỹ lưỡng. Đồ Thờ Hải Minh sẽ hướng dẫn cho bạn những điều nên làm trong quá trình thờ cúng. 

Ý nghĩa hình ảnh bàn thờ ông địa thần tài

Với những người làm ăn kinh doanh. Khi lựa chọn đến một địa điểm mới cần phải làm lễ cúng thổ địa. Giống như xin phép và báo cáo với thần linh để bắt tay vào công việc làm ăn kinh doanh. Như vậy thì linh sẽ chứng giám và bảo vệ bạn. Giúp công việc tránh khỏi những điều xui xẻo. Đồng thời thu hút nhiều tài lộc cho bạn và công việc.

Trong quá trình cúng ông địa thần tài, cần phải lưu ý kỹ lưỡng. Tránh khiến cho thần linh bị phật lòng. Nên chuẩn bị những vật dụng thờ cúng thật đầy đủ và trang nghiêm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở bán đồ thờ cúng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn những vật dụng phù hợp nhất.

Đối với bất kỳ một cơ sở kinh doanh nào. Bạn có thể thấy bàn thờ thần tài và ông địa điều không thể thiếu. Lựa chọn tượng cúng thổ địa thần tài, nên chọn những bức tượng có vẻ mặt phúc hậu. Đồng thời có tư thế vô cùng thoải mái tạo cho người nhìn cảm giác vô cùng dễ chịu. Mang lại cảm giác bình an cho gia chủ cũng như mọi người trong gia đình.

Cách thỉnh ông địa thần tài

Đồ Thờ Hải Minh có thể hướng dẫn bạn cách cúng thổ địa thần tài. Việc lựa chọn được thời gian tốt sẽ giúp cho công việc làm ăn của bạn được thuận lợi. Thông thường các gia chủ sẽ thỉnh hai ông tượng này vào ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng. Theo quan niệm của người xưa vào ngày này. Thì sẽ giúp cho gia chủ có thể gặp nhiều may mắn và thu hút được tài lộc.

Chọn được khung giờ tốt lập bàn thờ sẽ mang lại sự bình an
Chọn được khung giờ tốt lập bàn thờ sẽ mang lại sự bình an

Trước khi cúng thổ địa thần tài gia chủ cần phải rửa tay thật sạch sẽ. Được bọc giấy đỏ hoặc sẽ được đựng trong một chiếc hộp tử cửa hàng mua về. Sau khi chọn được ngày đẹp bạn cũng nên xem luôn giờ đẹp để thỉnh tượng. Chọn được khung giờ tốt sẽ mang lại sự bình an và may mắn. Với những người làm kinh doanh đều mong có một sự khởi đầu suôn sẻ.

Sau khi thỉnh ông địa thần tài, vị trí đặt bàn thờ cũng rất quan trọng. Biết lựa chọn những nơi khô giáo và tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bạn có thể nhờ thầy phong thủy để lựa chọn hướng thu hút tài lộc cho đơn vị kinh doanh. Thông thường mọi người sẽ đặt hướng của bàn thờ theo hướng của cửa chính.

Cách thờ cúng ông địa thần tài

Cách chọn tượng ông địa thần tài

Tại Đồ Thờ Hải Minh có rất nhiều tượng thờ cúng với kích thước khác nhau. Bạn không cần lo lắng cách rước thần tài thổ địa về nhà. Tùy vào nhu cầu của từng gia đình mà lựa chọn các bức tượng sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi cũng có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn tượng phù hợp.

Hải Minh chuyên cung cấp bàn thờ tượng thần tài thổ địa đẹp
Hải Minh chuyên cung cấp bàn thờ tượng thần tài thổ địa đẹp

Như đã chia sẻ ở trên việc xem ngày thỉnh ông địa thần tài rất quan trọng. Tuy nhiên quá trình thường cúng cúng quan trọng không kém. Trong quá trình thử cũng cần thường xuyên lau dọn bàn thờ sạch sẽ. Nên lau chùi vào đầu tháng và cuối tháng. Đồng thời cố gắng không được xê dịch các vật dụng thờ cúng trên bàn thờ.

Cách sắp xếp bàn thờ thần tài

Khi mua bàn thờ tại Đồ Thờ Hải Minh. Chúng tôi sẽ tặng cho khách hàng một tấm hướng dẫn sắp xếp bàn thờ sao cho đúng nhất. Bạn chỉ cần dựa vào hướng dẫn đó là có thể dễ dàng sắp xếp được các vật dụng thờ cúng. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bàn thờ tượng cúng ông địa thần tài đẹp.

Trước khi thỉnh tượng về nhà nếu muốn bạn cũng có thể mang gửi ông địa vào chùa. Theo quan niệm của người xưa việc này sẽ giúp tưởng thu hút được tinh khí. Sau khi về nhà sẽ có thể thu hút được nhiều tài lộc hơn.

Địa chỉ mua bàn thờ tượng ông địa, thần tài đẹp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị bán bàn thờ đẹp để bạn tham khảo. Nếu bạn đang muốn thỉnh ông thần tiền, cần lựa chọn bàn thờ kỹ lưỡng không kém. Bàn thờ không chỉ là nơi thờ cúng linh thiêng. Mà còn giống như một không gian không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Tại Đồ thờ Hải Minh có đa dạng các loại bàn thờ thổ công thổ địa. Từ mẫu mã cho đến kích thước, đều rất phong phú. Dựa vào nhu cầu cũng như không gian của từng gia đình. Mà lựa chọn các kiểu dáng sao cho phù hợp nhất. Từ không gian lớn đến không gian nhỏ, chúng tôi đều có các kích thước tương ứng.

Khi đến với chúng tôi mọi lo lắng của bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình. Không chỉ cung cấp bàn thờ tượng thần tài đẹp. Chúng tôi còn cung cấp đa dạng các vật dụng thường cũng khác. Chất liệu và thiết kế phong phú phù hợp với từng không gian sống khác nhau.

Bài viết trên đây đã được đổ thừa Hải Minh Trung sẽ khá chi tiết. Bạn đang tìm hiểu về cách thỉnh cúng ông địa thần tài. Hay muốn mua bàn thờ đẹp thì không nên bỏ qua.

Website: dothohaiminh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.698.292