Thiết kế và thi công đồ thờ

Trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt, thờ cúng tổ tiên có vai trò đặt biệt quan trọng. Do vậy, khi xây nhà không gian thờ tự thể hiện sự tôn nghiêm, tĩnh lặng thường được gia chủ rất quan tâm, đây không chỉ là việc trang trí cho đẹp mà cần phải đúng phong thủy. Vì vậy dịch vụ thiết kế và thi công đồ thờ theo yêu cầu của ĐỒ THỜ HẢI MINH ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu này của khách hàng.

Ở những vùng quê, gian thờ thường nằm ngay ở gian tiếp khách, được che bởi một tấm bình phong hoặc một tủ thờ. Tuy nhiên, các gia đình ở thành phố lại dành riêng một phòng để chăm lo việc hương khói.

Vậy yêu cầu thiết kế nôị thất phòng thờ, mẫu phòng thờ đẹp như thế nào cho vừa trang nghiêm với đúng tính chất của sự việc, vừa hợp với Phong thủy cho vạn sự tốt lành hơn, lại vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao và hợp với thời đại, là cả một sứ mệnh của người Kiến trúc sư. Thiết kế nôị thất đồ thờ không chỉ thể hiện cái tâm làm nghề mà đó còn là sự tôn trọng cao nhất của người kiến trúc sư đối với các bậc bề trên và với khách hàng của mình.

Đồ thờ Hải Minh đã thi công hoàn thiện nội thất phòng thờ cao cấp cho nhiều gia đình với phong cách thiết kế vừa cổ điển kết hợp với hiện đại giúp phòng thờ mang đến một vẻ đẹp linh thiêng, cao quý cho không gian phòng thờ.

ĐỒ THƠ HẢI MINH là đơn vị chuyên thiết kề đồ thờ theo yêu cầu của Khách Hàng. Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế các loại đồ thờ sau đây:

  • 1. Thiết kế Tủ Thờ
  • 2. Thiết kế Bàn Thờ
  • 3. Thiết kế Sập Thờ
  • 4. Thiết kế Câu Đối Thờ
  • 5. Thiết kế Cuốn Thư Thờ
  • 6. Thiết kế Đồ thờ liên quan

Quý Khách quân tâm xin vui lòng liên hệ

ĐỒ THỜ HẢI MINH

Địa chỉ: Xóm 9 Liên Minh, Xã Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định
Điện thoại: 0988.698.292
Email: trandinh1510@gmail.com
Website: www.dothohaiminh.com