Cách thi công phòng thờ tại Ninh Bình giữa 2 phòng ngủ hợp phong thủy

Rất nhiều gia đình phải thi công phòng thờ tại Ninh Bình với vị trí không như mong muốn. Đặc biệt là phòng thờ nằm ngay giữa 2 phòng ngủ. Theo phong thủy thì đây là điều đại kỵ, ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tài lộc trong gia đạo. Làm thế nào để hóa giải vấn đề này? Đồ Thờ Hải Minh sẽ cung cấp những thông tin thú vị ngay dưới đây.

Đánh giá về mặt  khoa học khi thiết kế phòng thờ giữa 2 phòng ngủ

Thực ra, việc thi công phòng thờ tại Ninh Bình với vị trí giữa 2 phòng ngủ là điều không ai muốn. Tuy nhiên, có thể vì nhiều lý do như: diện tích quá hẹp, không thể thay đổi kết cấu nội thất…mà phải chọn vị trí này. 

 thi công phòng thờ tại Ninh Bình - Phòng thờ giữa 2 phòng ngủ là thiết kế thiếu tính khoa học
Phòng thờ giữa 2 phòng ngủ là thiết kế thiếu tính khoa học

Nếu xét về mặt khoa học, rõ ràng là việc thiết kế này không có tính hợp lý. Phòng thờ là nơi thường xuyên có khói nhang. Việc khói từ việc đốt nhang lâu ngày làm mất thẩm mỹ ở tường hay trần. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người lo lắng là mùi nhang có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều gia đình còn thường xuyên mở kinh phật ở phòng thờ sẽ khiến ảnh hưởng đến giấc ngủ. Nhất là nơi dùng cho việc nghỉ ngơi như phòng ngủ. Nếu xét về mặt thẩm mỹ thì thi công phòng thờ giữa 2 phòng ngủ cũng không phải là nơi thích hợp để đặt phòng thờ. Bởi lựa chọn này sẽ khiến nội thất mất đi tính hài hòa, hợp lý.

Quan niệm dân gian về việc thi công phòng thờ nằm giữa 2 phòng ngủ

Việc thi công phòng thờ tại Ninh Bình ở giữa 2 phòng ngủ theo quan niệm dân gian cũng không phải là chuyện tốt. Người Việt luôn cho rằng, phòng thờ là nơi trang nghiêm, cần sự thanh tịnh. Trong khi, phòng ngủ lại được xem là nơi riêng tư và có phần dung tục. Chọn vị trí này phần nào sẽ ảnh hưởng đến thịnh khí của nơi thờ cúng. Đồng thời, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc trong gia đạo. Nhiều nơi còn rất kiêng kỵ việc đặt phòng thờ ở ngay giữa 2 phòng ngủ. Điều này có thể sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của gia chủ cùng các thành viên trong gia đạo.

thi công phòng thờ tại Ninh Bình - Phong thủy trong gia đạo sẽ bị ảnh hưởng khi thi công phòng thờ giữa 2 phòng ngủ
Phong thủy trong gia đạo sẽ bị ảnh hưởng khi thi công phòng thờ giữa 2 phòng ngủ

Làm thế nào để hóa giải phong thủy khi thi công phòng thờ giữa 2 phòng ngủ?

Nếu được thì bạn không nên thi công phòng thờ tại Ninh Bình ở vị trí giữa 2 phòng ngủ. Như vậy, bạn sẽ không phải mất công sức, thời gian cho việc tìm hiểu  cách hóa giải. Nhưng với trường hợp do nhà quá chật hay vì lý do nào đó mà bắt buộc phải thiết kế phòng thờ ở vị trí này thì bạn cần có cách hóa giải. Tốt nhất là nên dựng thêm vách ngăn phòng thờ với phòng ngủ. Như vậy sẽ tạo được tính riêng tư, hạn chế bớt âm thanh tụng kinh từ phòng thờ. 

thi công phòng thờ tại Ninh Bình - Vách ngăn là giải pháp hoàn hảo để thi công phòng thờ nằm giữa 2 phòng ngủ
Vách ngăn là giải pháp hoàn hảo để thi công phòng thờ nằm giữa 2 phòng ngủ

Nên chọn địa chỉ thi công phòng thờ tại Ninh Bình nào uy tín để có phong thủy tốt?

Bạn cần thi công phòng thờ tại Ninh Bình nhưng vẫn còn băn khoăn về tính phong thủy? Bạn có ý định làm phòng thờ tại gia nhưng chưa tìm được dịch vụ như mong muốn? Đồ Thờ Hải Minh sẽ là nơi đáng tin để bạn lựa chọn. Dịch vụ là lựa chọn tốt nhất cho bạn dù là về mẫu mã, chất lượng hay giá thành.

Dịch vụ có thị trường hỗ trợ rộng

Không chỉ là địa chỉ thi công phòng thờ tại Ninh Bình, chúng tôi hiện hỗ trợ khách hàng ở rất nhiều nơi. Điển hình như: thi công phòng thờ Thái Bình, Hải Dương, Thanh Hóa…Bất cứ đâu chỉ cần bạn liên hệ cũng sẽ được dịch vụ hỗ trợ tận tâm, nhanh nhất.

thi công phòng thờ tại Ninh Bình - Đồ Thờ Hải Minh hỗ trợ thi công phòng thờ ở mọi tỉnh/thành
Đồ Thờ Hải Minh hỗ trợ thi công phòng thờ ở mọi tỉnh/thành

Ứng dụng công nghệ hiện đại khi thi công phòng thờ

Đồ Thờ Hải Minh là dịch vụ có thâm niên trong nghề. Chúng tôi thấu hiểu được yêu cầu của khách hàng trên thị trường ngày càng cao. Phòng thờ mà khách hàng muốn không chỉ phải hợp phong thủy, chất lượng mà còn phải đẹp. Vì thế, dịch vụ đã ứng dụng rất nhiều công nghệ, máy móc hiện đại. Đặc biệt là công nghệ CNC. Do đó, phòng thờ mà chúng tôi thi công luôn chinh phục được mọi khách hàng. Hoàn thiện nhanh, chất lượng tốt, thẩm mỹ cao. Đó là những gì công trình phòng thờ bạn có được khi chọn chúng tôi.

Có đội thợ giỏi, am hiểu về kiến thức phong thủy phòng thờ

Đội thợ thi công phòng thờ tại Ninh Bình của Đồ Thờ Hải Minh giỏi về tay nghề. Kinh nghiệm làm việc rất phong phú. Đặc biệt, mỗi một người thợ đều có am hiểu về phong thủy phòng thờ. Vì thế, quá trình tư vấn cũng có thể giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn chuẩn xác nhất. Đây là sự trợ giúp rất tốt với những khách hàng không am hiểu về phong thủy khi làm phòng thờ tại gia.

Thợ thi công phòng thờ tại Ninh Bình giỏi, thâm niên trong nghề
Thợ thi công phòng thờ tại Ninh Bình giỏi, thâm niên trong nghề

Chuyên thi công đa dạng mẫu mã phòng thờ theo yêu cầu

Đồ Thờ Hải Minh đã thi công phòng thờ tại Ninh Bình cho hàng ngàn khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ những khách hàng ở các tỉnh/thành khác. Mỗi vị khách đến với chúng tôi sẽ có yêu cầu khác nhau về mẫu mã, thiết kế. Tuy nhiên, chưa một ai phải thất vọng với những gì mà chúng tôi mang lại. Bất cứ yêu cầu của bạn về phòng thờ như thế nào, đơn giản hay cầu kỳ, thanh lịch hay sang trọng, chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng.

thi công phòng thờ tại Ninh Bình - Mọi yêu cầu về mẫu phòng thờ đều được dịch vụ hỗ trợ chu đáo
Mọi yêu cầu về mẫu phòng thờ đều được dịch vụ hỗ trợ chu đáo

Chính sách giá thi công phòng thờ tại Ninh Bình tốt

Hiệu quả cạnh tranh của dịch vụ còn xuất phát từ bảng giá thi công phòng thờ tại Ninh Bình. Đồ Thờ Hải Minh không cam kết là dịch vụ có giá rẻ nhất. Bởi phòng thờ được chúng tôi thi công bằng gỗ tự nhiên quý hiếm. Do đó, nếu nói giá rẻ chắc chắn sẽ không ai tin bởi “tiền nào của nấy”. Tuy nhiên, dịch vụ đảm bảo hỗ trợ bạn với mức giá tốt, phù hợp với khả năng kinh tế và yêu cầu thi công phòng thờ của bạn.

Ngoài ra, dịch vụ còn có nhiều khuyến mãi áp dụng thường xuyên trong năm. Cách này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được phòng thờ ưng ý, chất lượng.

Hỗ trợ nhanh, tư vấn tận tình

Chúng tôi có đội ngũ nhân công đông, tay nghề giỏi. Máy móc tiên tiến, hiện đại. Tinh thần làm việc hăng say, có trách nhiệm. Vì thế, khi hỗ trợ bạn thi công phòng thờ sẽ luôn đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng. Sự tận tâm, vui vẻ chính là ưu điểm để dịch vụ “ghi điểm” ấn tượng trong mắt khách hàng.

thi công phòng thờ tại Ninh Bình - Tiến độ thi công phòng thờ nhanh, đảm bảo đúng hẹn
Tiến độ thi công phòng thờ nhanh, đảm bảo đúng hẹn

Đồ Thờ Hải Minh luôn làm việc với tinh thần “Mỗi khách hàng là 1 thượng đế”. Vì thế, bất cứ ai chọn chúng tôi đều sẽ có được sự hỗ trợ hoàn hảo để không phải thất vọng khi đã lựa chọn. Điều này đã giúp dịch vụ thu hút lượng khách hàng tìm đến ngày càng nhiều trong thời gian qua.

Đồ Thờ Hải Minh là nơi đáng tin để bạn liên hệ và được hỗ trợ. Dịch vụ đảm bảo đáp ứng được tất cả yêu cầu thi công phòng thờ tại Ninh Bình mà bạn đưa ra. Dù đó có là thi công phòng thờ ở giữa phòng ngủ cũng không phải là điều quá khó khăn. Chúng tôi chắc chắn có thể mang đến bạn phòng thờ đẹp, chất lượng, có tính hợp lý và phòng thủy tốt. Gọi ngay đến dịch vụ qua số, bạn sẽ được tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.698.292