Mẫu bàn thờ treo tường đẹp đúng chuẩn, phù hợp 2021

Sử dụng bàn thờ treo tường tương đối phổ biến hiện nay. Các mẫu bàn thờ treo tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích trong không gian gia đình. Mẫu bàn thờ đẹp hiện đại được thiết kế và trang trí rất nhiều họa tiết ấn tượng. Dưới đây là gợi ý tuyển chọn bàn thờ treo tường cho mọi không gian gia đình. 

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp phù hợp mọi không gian

Trang thờ không thể thiếu trong các gia đình thực hiện nghi lễ thờ cúng tổ tiên. Hình ảnh bàn thờ treo tường đẹp đã đi vào văn hóa của nhiều gia đình Việt. Không gian thờ của các gia đình luôn được giữ thành kính, cẩn trọng. Bàn thờ gia tiên treo tường, bàn thờ phật treo tường được đặt tại các vị trí cao ráo và trang trọng trong nhờ, được xem và chọn hướng cẩn thận. 

Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại
Bàn thờ treo tường đẹp hiện đại

Bàn thờ treo tường hiện đại 

Bàn thờ treo tường hiện đại là các mẫu bàn thờ treo được đặt tại các chung cư. Với điểm yếu của đa số các chung cư hiện nay là diện tích tương đối nhỏ, bàn thờ được đặt cũng có kích thước tương đối. 

Kích thước bàn thờ sẽ cân đối với không gian tường treo. Có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp đơn giản được lựa chọn hiện nay. Mua bàn thờ treo tường nhà chung cư nên chọn kiểu bàn thờ đơn giản. Bàn thờ có chân và viền được thiết kế gọn gang, tối giản. Bàn thờ Phật bằng gỗ chất liệu tùy thuộc theo điều kiện kinh tế và mong muốn sử dụng. Chân bàn thờ treo tường được đảm bảo chắc chắn, cẩn thận. 

Bàn thờ treo tường gỗ cao cấp, kiểu truyền thống

Trang thờ gỗ treo tường truyền thống được thiết kế cho các gia đình có diện tích rộng hơn. Bàn thờ thường có kích thước lớn hơn, nặng hơn, do đó yêu cầu giá đỡ bàn thờ cũng cần độ chắc chắn, đảm bảo an toàn. 

Bàn thờ treo tường gỗ cao cấp, kiểu truyền thống
Bàn thờ treo tường gỗ cao cấp, kiểu truyền thống

Một trong những loại tủ thờ treo được sử dụng nhiều hiện nay là: bàn thờ treo tường gỗ hương. Chất liệu gỗ có độ bền cao và vân gỗ đẹp, hương thơ, nhẹ nhàng trang trọng được sử dụng rất nhiều trong các loại đồ thờ cúng. Các kiểu bàn thờ treo tường thường được áp dụng cho bàn thờ Phật hay bàn thờ gia tiên. Với các không gian có diện tích lớn hơn thì thường sử dụng kệ thờ hay tủ thờ. 

Mẫu trang thờ treo 2 tầng và bàn thường treo tường đẹp thường được đặt thiết kế riêng. Họa tiết trên bàn thờ được lựa chọn: công, phượng, hạc hoặc thiết kế họa tiết chữ. Mỗi họa tiết trang trí đều có ý nghĩa riêng. Đặc biệt là cách thể hiện họa tiết tinh xảo cho thấy sẽ đẹp riêng của mỗi mẫu bàn thờ. 

Khi mua bàn thờ treo tường, khánh thờ, cần chú ý đến loại gỗ. Chọn mua loại gỗ phù hợp sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ. 

Mẫu trang thờ treo tường 2 tầng và bàn thường treo tường đẹp
Mẫu trang thờ treo tường 2 tầng và bàn thường treo tường đẹp

Cách bài trí bàn thờ treo tường

Cách bày bàn thờ treo tường tương đối đơn giản. Thiết kế và bày bàn thờ treo tường không quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo các nguyên tắc. 

Bàn thờ treo tường thờ Phật và thờ gia tiên cần có khoảng cách nhất định. Bàn thờ treo tường thờ Phật nên đặt cao hơn một chút và không đặt đối diện với bàn thờ gia tiên. 

Về cách bày bàn thờ treo nhà chung cư, nên tối giản. Bày bàn thờ có lọ hoa, có bát hương, kệ để hoa quả, cốc và nến thờ, đèn thờ. Vị trí cân đối: lọ hoa ở 2 bên hoặc 1 bên. Bát hương ở chính giữa. Bệ hoa quả và chén nước để chính giữa. 2 bên có 2 đèn thờ. Với cách bày trí bàn thờ treo tường tương tự cho cả thờ Phật và thờ gia tiên. Tuy nhiên, bàn thờ Phật cần có thêm tượng hoặc ảnh. Với bàn thờ gia tiên cũng nên đặt thêm ảnh thờ. 

Cách sắp xếp và bài trí bàn thờ
Cách sắp xếp và bài trí bàn thờ

Địa chỉ đặt bàn thờ treo tường đẹp, trang trọng

Để đảm bảo được không gian thờ trong gia đình trang trọng, giúp công việc được thuận lợi và giúp tích được nhiều phước báu, bạn nên chọn bàn thờ cẩn thận và bài trí bàn thờ chu đáo. 

Bàn thờ Hải Minh là đơn vị bán bàn thờ treo tường tại Hà Nội, bàn thờ treo tường tại tphcm uy tín hàng đầu hiện nay. 

Đơn vị cung cấp mẫu bàn thờ treo tường đẹp theo yêu cầu

Bàn thờ Hải Minh cung cấp các mẫu bàn thờ đẹp, bàn thờ gia tiên, thờ Phật được sắp đặt cẩn thận. Kiểu mẫu bàn thờ được sử dụng cho nhiều gia đình. Tùy thuộc vào không gian diện tích mà có thể đặt kiểu bàn thờ phù hợp. 

Khách hàng sẽ được cung cấp hình ảnh bàn thờ treo đẹp và được lựa chọn theo nhu cầu. Đơn vị thiết kế đảm bảo kích thước và họa tiết theo mong muốn. Chất liệu gỗ cũng được chọn theo yêu cầu. 

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp

Dịch vụ tận tâm tại Đồ thờ Hải Minh

Không chỉ cung cấp bàn thờ treo tường, Hải Minh còn mang đến đa dạng khánh thờ, đồ thồ đa dạng. Tùy theo mong muốn của khách hàng mà đơn vị cung cấp giải pháp đồ thờ phù hợp nhất. 

Thiết kế, cung cấp từ tâm, Hải Minh mang đến lựa chọn đồ thờ đẹp và trang trọng nhất cho không gian gia đình. Đơn vị tư vấn cách bài trí trang thờ đúng theo đạo Phật. 

Trên đây là những thông tin chi tiết và đầy đủ về mẫu bàn thờ treo đẹp cho không gian chung cư, nhà ở khác. Mong rằng, với những tư vấn và thông tin này sẽ giúp bạn xây dựng và hoàn thiện không gian thờ trang nghiêm cho gia đình mình. 

Website: dothohaiminh.com

Xem thêm bài viết : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988.698.292